Trang chủ | Du Học-XKLĐ

XKLĐ Đài Loan - Hàn Quốc - Nhật Bản.

Tại sao nên đi xuất khẩu nước ngoài !

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC ĐÀI BẮC

Đại học Đài Bắc là được xem là trường đại học lâu đời nhất tại Đài Loan, được thành lập từ năm 1895 với hơn 100 năm lịch sử trong lĩnh vực giáo dục đã và đang đóng góp những thành tựu to lớn đến sự phát triển của đất nước. Kể từ khi xác nhận tái lập sau tháng 8 năm 2013, UT đã bắt đầu một cuộc cải cách nhằm nỗ lực cho nền giáo dục xuất sắc với tầm nhìn toàn cầu.

DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM CÓ VẤT VẢ KHÔNG

Du học Đài Loan đối với giới trẻ Việt Nam không còn quá xa lạ, bởi lẽ nó đã trở thành xu hướng mà các bạn trẻ muốn theo đuổi học tập và tìm hiểu văn hóa ở đất nước này. Trong đó hệ vừa học vừa làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm có vất vả không? Để làm rõ vấn đề trên, các bạn cùng theo chân Du học Đài Loan Thành Vinh để làm rõ nhé!

DU HỌC ĐÀI LOAN CÓ ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM KHÔNG

Hiện nay du học trở thành một xu thế hot, và du học Đài Loan cũng năm trong xu thế đó. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi đi du học Đài Loan như: du học Đài Loan có được đi làm thêm không? Điều kiện du học Đài Loan là gì? Cùng du học Đài Loan Thành Vinh làm rõ các câu hỏi trên nhé!

SỰ KHÁC NHAU GIỮ HỆ CHUYÊN BAN QUỐC TẾ VÀ HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Du học Đài Loan được xem là một lựa chọn du học quốc tế hàng đầu tại Châu Á, chưa bao giờ ngừng “hot” và vẫn còn tiếp tục gây sốt trong năm 2020. Không chỉ bao gồm các hệ chính quy thông thường mà còn có hệ vừa học vừa làm. Nhưng gần đây hệ chuyên ban quốc tế cũng là hình thức du học Đài Loan đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy chính xác hệ CBQT này là gì? Đó có phải là hình thức tên gọi khác của VHVL không? Hay là một hệ hoàn toàn khác. Cùng du học Đài Loan Thành Vinh tìm hiểu vấn đề trên nhé.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC DU HỌC ĐÀI LOAN

Du học Đài Loan đã không còn xa lạ đối với giới trẻ ngày nay. Tại sao lại lựa chọn Đài Loan là điểm đến để học tập và trải nghiệm mà không phải là một nước nào khác. Cùng theo chân trung tâm Du học Đài Loan Thành Vinh làm rõ lợi ích của việc du học Đài Loan nhé!

5 CHI PHÍ QUAN TRỌNG NHẤT KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài Loan là một trong những nước có nến kinh tế phát triển vượt bậc, chính vì thế mà đất nước này được mệnh danh là “con rồng châu Á”. Cùng với sự phát triển kinh tế thì đất nước này khá đông dân cư, diện tích nhỏ và phần lớn dân cư tập trung tại các thành phố lớn. Về mặt bằng chung thì chi phí sinh hoạt ở quốc đảo này không hề quá đắt đỏ. Hãy cùng du học Đài Loan Thành Vinh tìm hiểu về 5 chi phí quan trọng nhất khi đi du học Đài Loan nhé.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ CHÍNH QUY

Thủ tục xin visa là quá trình để nhận được giấy phép nhập cảnh vào một quốc gia nào đó mà bạn có ý định đi. Các thủ tục cụ thể sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn đang cố gắng để đến học tập, làm việc hoặc đi du lịch… Dưới đây là các bước hướng dẫn thủ tục xin visa chính quy mà du học Thành Vinh muốn chia sẻ đến các bạn.

DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ NGÔN NGỮ

Hiện nay, du học Đài Loan hệ ngôn ngữ đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm đăng ký, bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp rất mở rộng. Nếu như bạn là một người yêu thích ngoại ngữ, muốn tìm hiểu về con người, văn hóa con người quốc gia này thì việc lựa chọn du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là một lựa chọn tối ưu.

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

Buổi phỏng vấn xin visa là yếu tố quyết định bạn có đỗ visa hay không. Du học Đài Loan ngoại trừ hệ vừa học vừa làm thì cũng cần trải qua buổi phỏng vấn nên chúng ta cần chuẩn bị tốt để xin được visa. Du học Thành Vinh Đài Loan sẽ bật mí kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đài Loan trong bài viết này.

SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI ĐÀI LOAN BẠN CẦN LÀM GÌ

Vài năm trở lại đây, không chỉ sinh viên quốc tế mà sinh viên Việt Nam đi du học Đài Loan ngày càng đông. Bởi hệ thống giáo dục top đầu thế giới, chi phí hợp lý, môi trường sống lành mạnh an toàn, chính là điểm thu hút rất nhiều du học sinh đến với Đài Loan. Sau mỗi kỳ nhập học, Taiwan Diary nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên về các thủ tục xin visa, điều kiện nhập học,… và cả việc xử lý giấy tờ sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan. Vậy sau khi nhận được bằng đại học tại Đài Loan bạn cần làm gì tiếp theo? Cùng du học Đài Loan Thành Vinh giải đáp thắc mắc trên nhé.

DU HỌC ĐÀI LOAN – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

Trong những năm gần đây, du học Đài Loan trở nên rất hot. Chính vì thế có rất nhiều câu hỏi thường gặp khi đi du học Đài Loan. Vậy đó là những câu hỏi nào? Cùng du học Đài Loan Thành Vinh tìm hiểu và trả lời những câu hỏi trên nhé!

 1   2   3 

 
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG - TƯ VẤN XKLĐ - DU HỌC THÀNH VINH
Địa chỉ: TT01 Tòa nhà Vinaconex 9B Đại Lộ Lênin TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0963.253.698  -  0976.291.345
Email: [email protected]
Website: https://tiengtrungthanhvinh.com/
Design by TVC Media
Chat ngay

0963253698