Trang chủ | Tin tức

Trung tâm đào tạo Tiếng Trung uy tín chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đào tạo và Hướng nghiệp Thành Vinh được thành lập từ xuất phát từ niềm mong mỏi làm thế nào để những người yêu thích tiếng Trung, mà không có cơ hội được đào tạo trong các môi trường đại học chuyên nghiệp, có thể theo học tiếng Trung một cách bài bản và hiệu quả.

Top địa chỉ học tiếng Trung Quốc uy tín chất lượng

Hiện nay nhu cầu học tiếng Trung  là khá lớn. Học để giao tiếp, tìm hiểu văn hóa và con người đất nước Trung Hoa là một điều rất bổ ích và cần thiết. Vì vậy, các trung tâm tiếng Trung tại Vinh lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người.

Cách đọc tiếng Trung chuẩn và chính xác

Để đọc và phát âm tiếng trung chuẩn và chính xác không thật sự dễ dàng, nhưng khi đến với trung tâm tiếng trung Việt Trung, mọi khó khăn của bản sẻ được chúng tôi giải quyết. Với đội ngũ giáo viên tại Vinh chuyên nghiệp sẻ giải tỏa mọi lo lắng của bạn

Tiếng Trung giao tiếp chủ đề Phỏng vấn xin việc

Tiếng Trung giao tiếp chủ đề Phỏng vấn xin việc

Từ ngữ ăn uống, nấu nướng bằng tiếng trung

Từ ngữ ăn uống, nấu nướng bằng tiếng trung

Kinh nghiệm học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Hiện nay có rất nhiều người học tiếng Trung với những mục đích khác nhau: học để tìm việc, học để phục vụ kinh doanh, học để phục vụ công tác nghiên cứu, học để đi tham quan du lịch... Có xác định được mục đích học tập mới có quyết tâm vượt khó để đạt tới mục đích ấy.

Tự Học tiếng Trung Cơ bản

Hướng dẫn học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Các loại CHỨNG CHỈ – BẰNG CẤP tiếng Trung Quốc

Bạn đam mê học tiếng Trung và muốn luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung để phục vụ cho bản thân như: công việc, học tập, du học,… Bạn đang phân vân không biết chứng chỉ tiếng Trung là gì ? Có bao nhiêu loại ? Nên chọn loại chứng chỉ tiếng Trung nào cho phù hợp và chức năng các cấp độ của từng loại.

 1 

 
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG - TƯ VẤN XKLĐ - DU HỌC THÀNH VINH
Địa chỉ: TT01 Tòa nhà Vinaconex 9B Đại Lộ Lênin TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0963.253.698  -  0976.291.345
Email: [email protected]
Website: https://tiengtrungthanhvinh.com/
Design by TVC Media
Chat ngay

0963253698